Mua hải sản tươi sống ở Hà Nội giá tốt dịch vụ chuyên nghiệp

Top những đơn vị cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ ở Hà Nội

Dịch vụ mua bán hải sản tươi sống ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Các loại hải sản do những đơn vị uy tín đảm bảo thơm ngon với giá thành hợp lý. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng một vài kinh nghiệm chọn mua hải sản tươi sống ở Hà Nội. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Một số lưu ý cần biết khi chọn mua hải sản tươi sống

Hải sản là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có kinh nghiệm chọn mua hải sản tươi ngon. Vì vậy trong quá trình chọn mua khách hàng lên lưu ý bỏ túi cho mình một số mẹo để có cơ hội thưởng thức những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.

Sau khi đã chọn mua xong hải sản về nhà bạn cần tiến hành chế biến ngay khi hải sản vẫn còn tươi sống. Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng thì tiêu chí để lựa chọn hải sản tươi sống đó chính là:

Chọn mua hải sản tươi sống Hà Nội – tôm:

Đối với tôm thì phần vỏ, đầu, râu và mắt phải sáng long lanh có màu xanh trơn láng. Đồng thời tôm vẫn còn sống và bật có như vậy thịt tôm mới đảm bảo thơm ngon và chắc ngọt. Sau khi đã luộc chín tôm thường có màu đỏ, mùi thơm ngon, thịt chắc. Khi tôm đã ươn thì đầu rời ra và râu dễ dàng bị rụng, khi luộc xong có màu bạc và có mùi thịt ôi thiu.

Một số lưu ý cần biết khi chọn mua hải sản tươi sống
Một số lưu ý cần biết khi chọn mua hải sản tươi sống

Chọn mua hải sản tươi sống ở Hà Nội ngon rẻ – cua ghẹ:

Đối với cua ghẹ cũng nên chọn lựa những con có màu xanh óng ánh, yếm cứng và không bị lún xuống. Đối với những loại cua ghẹ bị ươn thì thường có màu đục, xỉn thối khẳn gây khó chịu. Sò hến thì vỏ sẽ khép chặt nếu đang mở khi chạm tay vào sẽ khép chặt lại thì đây là những loại sò hến còn tươi sống.

Còn đối với những loại sò hến bị ươn thì vỏ cũng có thể mở hoặc khép. Tuy nhiên vỏ sẽ khép lại chậm chứng tỏ sò sắp chết. Thường có mùi hôi thối. 

Đối với những loại ốc tươi sống thì thân ốc nằm chặt trong vỏ hoặc chui mình ra khỏi vỏ khi có va chạm mạnh. Ốc ươn thì thân ốc nằm trong vỏ thành một khối mềm, có mùi, vảy thịt sâu trong vỏ.

Lưu ý ở hải sản còn có một loại vi khuẩn ưa mặn rất nguy hiểm đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra các vụ ngộ độc hải sản. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân bạn nên lựa chọn sử dụng những loại hải sản đã luộc chín tránh sử dụng những loại hải sản tái hoặc gỏi.

Top những đơn vị cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hải sản tươi sống ngon ở Hà Nội ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm hải sản tươi ngon và đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Một số cách tìm địa chỉ để mua hải sản tươi sống ở đâu Hà Nội

Với một thị trường rộng mở như hiện nay việc đặt mua được sản phẩm hải sản tươi ngon sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo ý kiến của người thân, đặc biệt là những người đã có kinh nghiệm trong việc chọn mua hải sản.

Bên cạnh đó bạn có thể lên mạng và tìm kiếm thông tin về địa chỉ bán hải sản uy tín. Những đơn vị uy tín sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Top những đơn vị cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ ở Hà Nội
Top những đơn vị cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ ở Hà Nội

Hải Sản An Toàn địa chỉ cung cấp hải sản chất lượng

Đơn vị chuyên cung cấp cung cấp hải sản tươi sống tại cầu giấy các loại hải sản tươi sống được nhập trực tiếp tại khu vực miền biển vì vậy luôn đảm bảo có sẵn hải sản tươi ngon trong ngày.

Do đó, nếu bạn muốn chế biến một mâm cỗ tươi ngon từ hải sản tươi sống hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt mua hải sản với một mức giá ưu đãi. 

Khách hàng nếu có nhu cầu mua hải sản tươi sống ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *