Dịch vụ bán hải sản tươi sống giao hàng tận nhà uy tín chuyên nghiệp

Một số lưu ý cần biết khi chọn mua hải sản tươi sống

Hải sản là một trong những loại thực phẩm cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng cho sự hấp thụ của cơ thể. Tuy nhiên, để đặt mua được hải sản tươi sống không phải là điều dễ dàng với khách hàng. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới khách hàng thông tin về dịch vụ bán hải sản tươi sống giao hàng tận nhà chuyên nghiệp. Khách hàng hãy tham khảo bài viết để thấy được những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại.

Tìm hiểu nguồn hải sản tươi ngon

Mua hải sản tươi sống ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Đặc biệt là những gia đình yêu thích các món ăn từ hải sản. Các loại thủy hải sản rất giàu đạm và là nguồn thức ăn tươi mát vì vậy sẽ mang đến cho người sử dụng nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất đảm bảo cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Tuy nhiên, nếu bạn sống tại các khu vực không có biển thì việc mua hải sản tươi sống ngon tại Hà Nội là điều vô cùng khó khăn. Ngoài ra, nếu khách hàng mua ở những địa chỉ không uy tín sẽ mua phải thực phẩm không đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp thủy hải sản. Tuy nhiên, nếu khách hàng không tìm hiểu thật kỹ sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để chọn lựa được địa chỉ cung cấp hải sản uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ bán hải sản tươi sống giao hàng tận nhà uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ bán hải sản tươi sống giao hàng tận nhà uy tín chuyên nghiệp

Kinh nghiệm mua hải sản tươi sống ở Cầu Giấy đảm bảo chất lượng và an toàn

Hải sản là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích, đồng thời là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức món ăn từ biển hàng ngày. Do vậy có rất nhiều người lúng túng trong việc chọn mua hải sản tươi sống. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ để khách hàng có thể bỏ túi những kinh nghiệm chọn mua hải sản an toàn.

Chọn mua những hải sản còn tươi

Một trong những kinh nghiệm đầu tiên trong việc chọn hải sản đó chính là nên chọn những loại vẫn còn tươi và sống. Ví dụ như tôm nên chọn những con tươi vẫn còn màu xanh, tôm vẫn còn bật. Mẹo chọn tôm hùm là nên chọn những con tôm có vỏ bóng, càng xanh. Các loại tôm khác tốt nhất nên chọn những loại vẫn còn nhanh nhẹn, vận động, quẫy đạp khỏe.

Khi chọn mực lưu ý nên chọn những con mực to, mình dày, thịt chắc, không bị nát đặc biệt là phần râu mực phải cứng. Nếu là mực ngon sẽ còn lớp màng màu nâu bao quanh mình.

Bỏ túi kinh nghiệm chọn ghẹ, cua: khách hàng nên chọn ghẹ theo mùa nước đặc biệt là vào khoảng đầu tháng hoặc cuối tháng âm lịch. Đây là thời điểm mà những con ghẹ có nhiều thịt nhất. Đặc biệt chú ý không nên mua ghẹ vào lúc giữa tháng vì thời điểm này chúng đang lột vỏ vì vậy thịt ghẹ sẽ bị nhạt và bị óp làm mất vị ngon ngọt của thịt ghẹ.

Cách chọn cá biển tươi ngon: miệng cá sẽ khép lại và không mở với cá ươn thì sẽ ngược lại. Mắt cá tươi lồi trong suốt và đặc biệt phần giác mạc ko bị nhăn nheo. Bên cạnh đó thân cá biển thường không có vảy vì vậy nên chú ý tới màu của da trước khi lựa chọn mua cá.

Dịch vụ bán hải sản tươi sống giao hàng tận nhà uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ bán hải sản tươi sống giao hàng tận nhà uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ giao hàng hải sản tươi ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng hải sản tươi ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Một trong những địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Hải sản an toàn tại Hà Nội. Đơn vị chuyên cung cấp hải sản tươi sống giao hàng tận nhà Hà Nội. Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn các dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng khách hàng.

Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua hải sản tươi sống giao hàng tận nhà hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *