Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân tại Hà Nội?

Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân tại Hà Nội?

Các loại hải sản luôn có sức hấp dẫn cực kỳ mãnh liệt đối với thực khách. Trong đó phải điểm tên bề bề, món ăn dân dã nhưng rất ngon và bổ dưỡng. Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân, chiếm được sự quan tâm của nhiều bà nội trợ. Hải sản an toàn Hà Như sẽ cập nhật giá bán sản vật biển này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bề bề hay tôm tít

Trước khi trả lời bề bề bao nhiêu tiền 1 cân, hãy tìm hiểu đặc điểm của loài động vật này. 

Bề bề hay là tôm tích mang nhiều đặc điểm giống tôm, ở phần đầu có đôi càng bọ ngựa. Chúng sinh sống trong trong môi trường nước mặn tại các vũng hay hố cạn dọc bờ biển. Bề bề sống tại vùng biển ôn đới hay nhiệt đới trên toàn cầu và có rất nhiều ở Việt Nam. 

Chúng dài khoảng 30cm, màu của vỏ thay đổi theo từng vùng biển, xanh lục, vàng nhạt. Bề bề gồm có 8 đôi chân, 5 đôi đầu có càng, số còn lại dùng để bơi trong nước. Mắt của bề bề có thể phân biệt được các dạng san hô hay động vật dưới nước. Bề bề sống trong cát hay kẽ đá, ăn các động vật nhỏ và dùng càng giữa để bắt mồi.

Tìm hiểu về bề bề hay tôm tít
Tìm hiểu về bề bề hay tôm tít

Giá trị dinh dưỡng từ bề bề

Bề bề có giá trị dinh dưỡng cao, chiếm 60% lượng đạm trong 100gr thịt. Mỗi 100gr thịt bề bề cung cấp cho cơ thể 290Kcal năng lượng. Với các chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, lượng chất sắt cao, cùng omega 3, omega 6.

Những thành phần dinh dưỡng trên rất tốt cho sức khỏe, nhất là người già, trẻ nhỏ. Giúp chống lại bệnh ung thư, tim mạch hay đột quỵ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, thịt bề bề còn có tác dụng làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu. Và cũng là loại thực phẩm có khả năng tăng cường sinh lực một cách mạnh mẽ.

Thịt bề bề rất thơm ngon, lành tính và dễ chế biến, phù hợp cho tất mọi đối tượng. Với những giá trị về sức khỏe, bề bề bao nhiêu tiền 1 cân là mối quan tâm của nhiều người.

Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân ở Hà Nội ?

Không quá khó để tìm ra một địa chỉ cung cấp thịt bề bề tại Hà Nội. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng thịt thì cũng không hề giống nhau. Hải sản an toàn Hà Như được người tiêu dùng thủ đô đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Giá bán bề bề tại cửa hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội như sau:

  • Bề bề nhỏ: 300.000/kg.
  • Bề bề to: 350.000/kg.
  • Thịt bề bề lột vỏ: 400.000/kg.
  • Bề bề trứng lột vỏ: 500.000/kg.
Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân tại Hà Nội?
Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân tại Hà Nội?

Bề bề  đang được phân phối tại Hà Như được lựa chọn kỹ từ những con tươi sống. Sơ chế ngay sau khi đánh bắt để giữ giữ được độ ngọt và đảm bảo dưỡng chất.

Sản phẩm sau sơ chế sẽ được bóc vỏ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định.

Cam kết không dùng hóa chất để biến những con ươn chết trong thành phẩm.

Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn phù hợp nhất. Để giữ được chất lượng thịt cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân không còn là nỗi lo khi mua sản phẩm tại Như Hà. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách với giá thành rẻ nhất trên thị trường hải sản.

Ai cũng muốn được thưởng thức các món ngon vật lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để dùng các món hải sản đắt đỏ. Bề bề là món ăn dân dã từ biển nhưng độ thơm ngon không kém gì các sản vật đắt tiền khác. Đến với Như Hà là địa chỉ uy tín nhất để được thưởng thức các sản vật biển ngon. Với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Bề bề bao nhiêu tiền 1 cân đã được giải đáp trong bài viết. Giờ đây, hãy truy cập ngay http://haisanantoan.vn/ để chọn sản phẩm thôi nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *