Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

Tôm Sú Loại 1

Tôm Sú Loại 1
Mã sản phẩm: Tôm Sú Loại 15 con/kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 650.000,00vnđ
Trước Thuế: 650.000,00vnđ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Hôm nay Hải Sản an toàn xin giới thiệu qua giá trị dinh dưỡng Tôm Sú :

Mẫu Tôm Sú Cửa Lò


                               

Thịt Tôm Sú có nhiều Vitamin đặc biệt Vitamin B12, các axit béo Omega 3 . Theo nghiên cứu khoa học, cứ 100g Tôm Sú có khoảng 30% lượng chất dinh dưỡng là Selen (đáp ứng khoảng 48% nhu cầu Selen cơ thể), giúp ngăn chặn, loại bỏ sự phát triển các tế bào xấu, tễ bào phát triển không bình thường, tế bào gây ung thư trong cơ thể.

Tôm Bóc Nõn
Cửa Lò

                               
Hoạt chất DHA trong Tôm Sú khá cao, hoạt chất này bạn thường được quảng cáo sản phẩm Sữa hiện nay, giúp cho trẻ phát triển tiệu và thị lực ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Chính vì thế, Tôm Sú được coi là sản phẩm rất tốt và an toàn cho bà mẹ trong thời kì mang thai. Tôm Sú cũng là một hải sản có chứa nhiều chất Sắt giúp ngăn ngữa thiếu máu. Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng Tôm còn giúp tăng cừng dẻo dai của hệ xương chắc khỏe, ổn định đường trong máu, giảm Stress tốt.

Mẫu Tôm Bột
Cửa Lò
Đối với tóc, Tôm có tác dụng làm tóc và da đầu luôn khỏe mạnh, điều mà các bà mẹ thường lo lắng trong thời kì mang thai, bởi trong thời kì này, các bà mẹ thường tránh tiếp xúc hóa chất, dầu gội, xà bông.
Món ngon với Tôm Sú :


                                 

Với Tôm Sú bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon khoái khẩu từ đơn giản đến phức tạp. Đơn giản là Tôm Sú luộc chấm tương ớt cực ngon, Bún Tôm thanh mát cuối tuần, Tôm Sú Om, Tôm Sú xào Súp lơ, món Tôm rim với thịt Ba Chỉ, Tôm Sú chiên, Tôm nướng, Tôm hấp Trứng,…

Một số thông tin về Tôm Sú.
Quy trình nuôi luôn đảm bảo vệ sinh, các yêu tố về ao nuôi, xử lý nước thải, chất thải luôn được đưa lên hàng đầu giúp cho thương hiệu Tôm Sú
Cửa Lò - Tôm biển luôn đảm bảo chất lượng đầu ra.

                  

Tôm sú là loại hải sản thuộc họ động vật giáp xác được nuôi nhiều nhất ở Việt Nam, đóng góp phần lớn trong thị phần xuất khẩu nước ngoài. Tại Cửa Lò, Tôm Sú được nuôi rộng rãi với quy mô lớn theo từng vùng.

Kích thước Tôm Sú vào khoảng hơn 30cm trở nên đối với con trưởng thành và đến thời kì thu hoạch. Về trọng lượng, Tôm Sú nuôi có trọng lượng lớn vào khoảng gần 700g/con, với các loài Tôm Sú lớn đánh bắt có con có trọng lượng lên tới 1kg.com.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: