Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

Tôm Sú Loại 4

Tôm Sú Loại 4
Mã sản phẩm: Tôm Sú Loại 30-35 con/kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 480.000,00vnđ
Trước Thuế: 480.000,00vnđ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Tôm biển được tôn vinh là vua của các loại hải sản bởi giá trị dinh dưỡng cao. Thịt tôm chắc, dai, ngọt, béo, thơm ăn một lần không thể nào quên.’  

 

Thành phần dinh dưỡng Tôm Biển

Là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng. So với thịt nạc, lượng đạm của tôm biển cao hơn 20%, ít chất béo hơn khoảng 40%, lượng vitamin A cao hơn chừng 40%. Theo y học cổ truyền, tôm vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận tráng dương, thông sữa, khử độc.

Chống ung thư (Selenium – 57%)

Cứ 100 gam tôm hấp có thể cung cấp cho cơ thể một lượng selenium tuyệt vời. Thiếu selenium trong cơ thể có thể dẫn đến tỷ lệ mắc nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu thực phẩm (IFR) đã tiết lộ rằng sự kết hợp của sulforaphane và selenium giúp cho chúng có khả năng đề kháng ung thư cao gấp 13 lần. Các thực phẩm giàu sulforaphane bao gồm bông cải xanh, cải bắp và các loại rau họ cải khác.

Ngăn ngừa chứng thiếu máu (Vitamin B12 – 25%)
Vitamin B12 hỗ trợ quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Tăng cường năng lượng
Mệt mỏi và ốm yếu có thể là dấu hiệu cho thấy hàm lượng sắt trong cơ thể thấp. Và đặc biệt là đối với người mang bầu. Nếu mẹ bầu thường xuyên ăn tôm sẽ phòng tránh được chứng thiếu máu rất phổ biến ở phụ nữ mang thai đấy.

Xây dựng hệ xương chắc khỏe (photpho – 14%)
Những loại động vật giáp xác này có chứa nhiều photpho. Canxi và photpho là 2 dưỡng chất quan trọng kết hợp với nhau để xây dựng xương và răng chắc khỏe.

Hỗ trợ xử lí các chất béo (Vitamin B3 – 13%)
Niacin hỗ trợ xử lí các chất béo , cacbohydrat và protein, đồng thời chuyển hóa chúng thành năng lượng. Tôm có thể cung cấp một hàm lượng dồi dào của loại vitamin thiết yếu này.

Chống lại bệnh trầm cảm (Các axit béo Omega-3 – 347 mg)
Giống như cá, tôm cũng có thể cung cấp các axit béo omega – 3. Những người tham gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng omega-3 có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh trầm cảm và có tác dụng cải thiện tâm trạng của những người đã mắc phải chứng rối loạn này rồi.

Tăng cường sức khỏe của tuyến tiền liệt (Kẽm – 10%)
Các nghiên cứu ban đầu chỉ ra rằng kẽm làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tụy. Ăn tôm sẽ bổ sung thêm hàm lượng kẽm cho cơ thể với mức được khuyến cáo là 10 – 15 mg.

Giữ cho tuyến giáp luôn khỏe mạnh (Đồng – 10%)
Tôm có thể góp phần duy trì sự khỏe mạnh của tuyến giáp thông qua việc cung cấp đồng. Thiếu đồng có thể dẫn đến suy giáp.

Ổn định hàm lượng đường trong máu (Magie – 8%)
Loại hải sản hảo hạng này cũng chứa rất nhiều magie, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2.

 

Một số hình ảnh tôm biển chế biến 

 

 

Tôm Hùm sốt bơ cà chua

 

Tôm chiên

 

Tôm biển nướng

 

 

Tôm biển hấp bia

 

 

Tôm biển rang muối

 

 

Tôm biển rim trứng cút

 

Tôm biển sốt chanh

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: