Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

mì xào hải sản

Đối với những người thường xuyên ăn mì thì mì xào hải sản là lựa chọn hợp lý để thay đổi khẩu vị. Mì xào hải sản không những thơm ngon mà còn giúp bạn bổ sung một số chất dinh dưỡng cần thiết, cách chế biến lại nhanh gọn, đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho mì xào hải sản

Nguyên liệu:

-       Mì khô: 200g

-       Mực tươi: 50g

-       Tỏi: 3 tép

-       Trứng: 2 quả

-       Giá đỗ: 50g

-       Rau thơm: 1 nắm nhỏ

-       Gia vị: Hạt tiêu, dầu ăn, chanh, ớt, hạt nêm, muối

Cách làm:

-       Tôm, mực làm sạch, luộc chín. Mì trần trong nước sôi 3 phút rồi vớt ra để ráo nước.

-       Tỏi băm nhỏ, phi thơm. Cho trứng vào xào chín.

-       Tiếp tục cho mì cùng một bát nước vào đảo đều, sau đó lần lượt cho tôm, mực, giá, ớt băm và gia vị vừa ăn vào xào cạn nước thì cho rau thơm vào trộn đều là được.

Lưu ý: Nếu muốn món mì xào hải sản thơm ngon hơn thì khi làm tôm, bạn không bỏ phần vỏ tôm đi mà bạn hãy xào thơm vỏ tôm lên, sau đó cho một bát to nước vào đun trong 10 phút rooif lấy phần nước đó xào mì. Như vậy món mì sẽ đậm vị tôm hơn đấy nhé.

Không có sản phẩm trong danh mục này.