Hải Sản An Toàn-Hải Sản Ngon Cửa Lò Tươi Hà Nội
Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

Cá Nục Kho Riềng

Cá Nục Kho Riềng
Mã sản phẩm: Cá Nục Kho Riềng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 100.000,00vnđ
Trước Thuế: 100.000,00vnđ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Cá nục kho riềng không còn là món ăn xa lạ với các gia đình, những người nội trợ lựa chọn món ăn này cho gia đình bởi giá trị dinh dưỡng món ăn đem lại và cách chế biến khá đơn giản. Vậy còn những ai chưa biết cách chế biến thì tham khảo công thức Hải Sản An Toàn chia sẻ dưới đây nhé !

 
Các nguyên liệu cần chuẩn bị:
1kg cá nục.
200g riềng củ.
200g mía.
Hạt tiêu, đường.
Muối, nước mắm, hạt nêm, bột canh.
Các bước tiến hành:
 
Bước 1 : Cá nục làm sạch, chặt thành các khúc nhỏ vừa ăn, đem ướp với chút bột canh, hạt tiêu, nước mắm cho ngấm gia vị trước.
 

 

 

Bước 2 : Đem cá chiên sơ, khi cá chín vàng, bạn cho cá ra đĩa.

 

 

Bước 3 :Cho chảo nóng, đổ chừng 3 thìa cà phê đường vào khuấy đều, đến khi nào đường tan hết và có màu nâu đen thì bạn cho ít nước vào làm nước màu.

 

 

Bước 4 : Riềng rửa sạch, giã vụn, mía tước vỏ, chặt thành các khúc nhỏ chừng đốt ngón tay. Cho mía và riềng xuống dưới đáy nồi và cho phần cá nục chiên sơ lên trên.
 

 

 

Bước 5 : Đổ phần nước màu vào, bạn có thể cho thêm ít nước để phần riềng và phía dưới không bị cháy.
Bước 6 : Bạn kho với lửa nhỏ chừng 1 -2 tiếng là món ăn đã hoàn thành.
 

                             
 
                                                                           Chúc mọi người có món ăn ngon miệng !
Xem thêm chi tiết các món ngon bổ ích,bổ sung chất dinh dưỡng... tại Hải Sản An Toàn !

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: