Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

Tôm Hùm

Tôm Hùm được mệnh danh là vua. Do tôm hùm có giá trị dinh dưỡng rất cao, thịt chắc, ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt. Thịt Tôm hùm có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Bên cạnh đó, Tôm Hùm còn  chứa nhiều axit béo Omega – 3 làm giúp kìm hãm và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Theo Hiệp hội tim mạch Hoa Kì (AHA), axit béo Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Họ cũng đã đưa ra khuyến cáo về việc bổ sung axít béo omega-3 trong khẩu phần ăn cho 3 nhóm đối tượng : mọi người lớn nói chung, những người đã có bệnh mạch vành và những người có tăng triglyceride.
Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người). Đối với những người không muốn tăng cân, để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho một sức khoẻ thì thịt tôm hùm là một lựa chọn lý tưởng và rất sáng suốt.

Ngoài ra do tôm hùm có thể được chế biến thành rất nhiều dạng món ăn: nướng, hấp, nấu cháo, gỏi,..nên luôn đảm bảo được sự cân bằng về năng lượng trong chế độ dinh dưỡng. Điều đó đảm bảo cho bạn có một sức khoẻ tốt và ổn định.

 

 Một số hình ảnh Tôm Hùm biển

 

 

Tôm Hùm Nướng Phô Mai 

 

 

Tôm Hùm Hấp

 

 

Tôm Hùm Nướng

 

Tôm Hùm Sốt bơ cà chua

 

Tôm Hùm Hấp

 

Tôm Hùm chiên muối

 

Tôm Hùm Hấp Bia

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Tôm Hùm loại 1
Hôm nay xin giới thiểu loại tôm biển đặc biệt biển Cửa Lò Trong các loài hải sản, Tôm Hùm được mệ..
2.800.000,00vnđ
Trước thuế: 2.800.000,00vnđ
Tôm Hùm Xanh
Hải sản an toàn hôm nay xin giới thiểu loại tôm biển đặc biệt Trong các loài hải sản, Tôm Hùm đượ..
1.500.000,00vnđ
Trước thuế: 1.500.000,00vnđ
Tôm Hùm Đỏ
Tôm Hùm - Hải sản an toàn hôm nay xin giới thiểu loại tôm biển đặc biệt Trong các loài hải sản, T..
1.000.000,00vnđ
Trước thuế: 1.000.000,00vnđ