Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

Giá bán Cua Biển Tươi Sống Hà Nội

Giá bán Cua biển tươi sống Hà Nội, Cua Biển là một sản vật quý mà Đại dương dành tặng cho con người.


Trong cua biển rất giàu protein và các chất dinh dưỡng, các chất khoáng tốt cho sức khỏe.
Việt Nam với một bờ biển dài hơn ba ngàn Km, cấu tạo bờ biển đa số phù hợp cho loài Cua sinh sản và phát triển, nên người Việt Nam không xa lạ với con Cua và từng nghe về giá trị dinh dưỡng của thực phẩm này. Tuy vậy, cũng ít người hiểu hết được về đặc sản này.


Vậy, công dụng cụ thể của Cua biển là thế nào?


Sau đây là một vài công dụng nổi bật của cua biển đối với sức khoẻ con người:

-Cua biển là một thực phẩm tốt cho tim mạch:
Thịt Cua biển rất giàu canxi, magie và omega 3 – những chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo vệ hệ tim mạch.
Cũng do giàu các loại chất khoáng, giàu protein nên Cua biển được sử dụng như một thực phảm có tác dụng bổ khí, trợ dương và giúp sinh tinh.
Kết quả nghiên cứu cho thấy 100g thịt cua biển chứa từ 500mg – 1000mg chất béo, trong đó đa phần là omega 3 – dưỡng chất tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển não bộ.
Thịt cua rất vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B. Các vitamin nhóm B có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch (thông qua quá trình làm giảm lượng homocysteine), giúp tái tạo các tế bào hồng cầu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các axit amin. Một con cua biển trung bình cung cấp đến hơn 100% nhu cầu vitamin B12 mỗi ngày của cơ thể. Thịt cua còn rất giàu folate (34,7mcg), vitamin B1 (0,1mg) nên rất bổ.
- Giàu chất khoáng:
Thịt cua chứa nhiều kẽm và đồng – hai khoáng chất cần thiết cho các phản ứng hóa học trong cơ thể như sản xuất năng lượng, hình thành các mô liên kết và tổng hợp các protein cũng như các chất dẫn truyền thần kinh. 1 con cua biển có thể cung cấp khoảng 3 – 8% lượng sắt và kali mỗi ngày.

- Cua biển là thực phẩm rất giàu protein
Hàm lượng Protein trong thịt cua cao hơn hẳn các loại thịt, cá khác. So với thịt động vật như gia súc, gia cầm, không những lượng protein cao hơn nhiều mà còn dễ tiêu hoá, phù hợp với trẻ nhỏ, người già, người có thể trạng suy nhược. Trong một số trường hợp, cua biển là lựa chọn duy nhất để nhanh chóng phục hồi sức khoẻ cho trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.

 

 

Cua biển Cửa Lò 

 

Một số món ngon từ cua biển

 

Cua biển sốt me

 

Lẩu Cua Biển

 

Cua Biển rang muối

 

Thịt Cua Biển

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Cua Gạch
Hà Như Xứ Nghệ giới thiệu cua biển Cua biển Cửa Lò còn gọi cua bể, cua xanh, cua bùn, cua lửa, cu..
450.000,00vnđ
Trước thuế: 450.000,00vnđ
Cua Thịt
Đặc Sản Cua Biển Cửa Lò. Cua Biển Cửa Lò là một lòai đặc sản tuyệt vời, ..
400.000,00vnđ
Trước thuế: 400.000,00vnđ