Hải Sản An Toàn-Hải Sản Ngon Cửa Lò Tươi Hà Nội
Danh Mục
Mới nhất
hai san vi suc khe

Cá Nục Tròn Nướng

Cá Nục Tròn Nướng
Mã sản phẩm: Cá Nục Tròn Nướng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 100.000,00vnđ
Trước Thuế: 100.000,00vnđ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Chia sẻ cách nướng cá Nục không bị tanh

Không ít người đam mê món cá biển, nhưng mùi tanh thì lại khiến họ e dè khi lựa chọn nó làm món ăn thông dụng hàng ngày. Đặc biệt là cá Nục, tuy đây là loại cá thân tròn, rất ngon và béo, nhưng trong quá trình nấu nếu không khéo léo cá dễ bị tanh.


- Bạn có thể khử mùi tanh của cá nục tươi bằng cách phối hợp các biện pháp cùng lúc khi chế biến.

- Cá sau khi làm sạch nên rửa lại bằng nước muối để khử bớt mùi tanh. 

- Dùng củ hành tím, tỏi, tiêu, muối... ướp hai bên mình và trong bụng cá cho thấm.

- Nên rưới thêm một hoặc hai muỗng rượu trắng để khử mùi và làm thơm cá trước khi nướng.

- Nếu bọc giấy bạc nướng cá thì lúc cá gần chín, nên mở giấy bạc ra.

- Không dùng cây xiên đâm xuyên qua mình cá, nhất là những chỗ dày. 



- Những cách này giúp cá chín tận bên trong, thịt ráo mà không bị khô. Nếu cá còn nhiều nước bên trong thì sẽ dậy mùi tanh khi để nguội.

Theo TapchiMonngon.com
 

     Hải Sản an toàn cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: